Về KITA

Học viện Công nghệ KITA là dự án giáo dục của Công ty Công nghệ KITA, là một trong những Học viện đào tạo công nghệ dành cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. KITA mong muốn được giúp trẻ em Việt Nam sử dụng Tiếng Anh như một công cụ, phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo toàn diện và ứng dụng công nghệ vào cuộc sống qua việc học lập trình. Sứ mệnh của KITA là trở thành Học viện Công nghệ cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam với định hướng chuyên sâu vào các kỹ năng giáo dục STEAM (Science-Technology-Engineering-Art-Maths) và xây dựng một môi trường học thật vui để các bạn trẻ thoả sức sáng tạo.

Bạn đang băn khoăn liệu con mình có đam mê khoa học? Bạn đang lo lắng cho tương lai của con khi thời đại công nghiệp 4.0 đã bắt đầu. Bạn đang chần chờ không biết cho con học ở đâu, chơi ở đâu để phát triển toàn diện nhất, phù hợp với xu thế thời đại. Vậy hãy để chúng tôi chung tay với bạn nhé.

KITA là một dự án về giáo dục dành cho trẻ em, là một trong những Học viện đào tạo công nghệ dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. KITA mong muốn được giúp trẻ em Việt Nam phát triển tư duy logic, kích thích óc sáng tạo toàn diện, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống qua việc học lập trình, biết cách giải quyết vấn đề, nuôi dưỡng lòng đam mê khoa học và xây dựng lòng tự tin khi giao tiếp.

Sứ mệnh của KITA là trở thành Học viện Công nghệ cho trẻ em hàng đầu Việt Nam với định hướng chuyên sâu vào các kỹ năng giáo dục STEAM (Science-Technology-Engineering-Art-Math) và xây dựng một môi trường học thật vui để các bạn trẻ thoả sức sáng tạo. Bên cạnh đó, Học viện còn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng chương trình đào tạo bám sát thực tế, tạo môi trường học tập năng động và có sự tương tác cao.

Các khóa học hiện có tại KITA

KITA có một đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tâm huyết và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Với phương châm mỗi giờ học là một giờ vui, Học viện KITA đã tạo được uy tín và niềm tin vững chắc đối với các em, giúp các em có niềm tin, lòng đam mê khoa học để tự tin vững bước trên con đường phía trước.