Tuyển Sinh Lớp Thiết Kế ROBOT Duy Nhất Tháng 11

📣Hẳn là mẹ đã biết rất rõ LEGO là gì rồi! Đúng không mẹ?

📣Với những viên gạch nhỏ có thể ghép nối với nhau, LEGO mở ra vô số khả năng sáng tạo và kích thích trí thông minh của trẻ. Khi chơi với Lego, trẻ rèn luyện kỹ năng tìm tòi, tính cẩn thận tỉ mỉ, độ tập trung và sự nhanh nhạy để hoàn tất công việc và giúp trí tưởng tượng bay xa khi tự sáng tạo mô hình riêng.

📣LEGO của WEDO 2.0 tại KITA còn làm nhiều hơn thế nữa, bộ công cụ này bổ sung thêm ĐẦU NÃO để điều khiển và biến LEGO đang ở trạng thái TĨNH thành ĐỘNG. Sự hấp dẫn vì thế tăng thêm gấp nhiều lần. Bé được tiếp cận với lập trình kéo thả, dễ hiểu, dễ thực thi, giúp con giỏi hơn toán, Tin học, tiếng anh và khoa học trong tương lai.

📣Những buổi học sẽ kết thúc bằng những cuộc tranh tài gay cấn – Đảm bảo bố mẹ sẽ phải đón con muộn hơn vì không bé nào chịu về đâu!

📣Bé còn được bồi dưỡng từ nhỏ để lớn lên có thể tự tin bước vào kỷ nguyên 4.0 với các cuộc thi KITA tổ chức hoặc đồng hành, cố vấn:

👉Sáng tạo Khoa học công nghệ
👉Tin học trẻ
👉Robotacon

📣Con còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị quy mô lớn hoàn toàn miễn phí do KITA và các doanh nghiệp lớn trên địa bàn Tỉnh đồng tổ chức.

Learm Locally Explore Globally
Kids Việt Học như Kids Mỹ. Mẹ chỉ cần để lại SĐT, KITA sẽ gọi tư vấn mẹ nhé.

************************************************
🏡 Địa điểm học bờ Nam: Tầng 2, 06 Lê Lợi, Thành phố Huế
🏡 Địa điểm học bờ Bắc: 168 Mai Thúc Loan, Thành Phố Huế
☎️ Hotline: 097 162 1919

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *