Thông Tin Khai Giảng Tháng 11-2019

Thông Tin Khai Giảng Tháng 11-2019

Học Viện Công Nghệ KITA
Khai Giảng Tháng 11/2019
Tuyển Học Sinh Từ 6 đến 12 Tuổi

KITA hiểu rằng các bậc cha mẹ đều muốn nhìn thấy con mình thông minh, sáng tạo và sống có mục đích ngay từ những năm tháng đầu đời!

🌼Đó chắc chắn không phải là một bí mật cần được che dấu.

🌼Lập trình, Robotics và STEM là những môn học giúp trẻ phát triển tất cả những phẩm chất nêu trên và là những chìa khóa đưa các con đến gần với kỷ nguyên 4.0. Kỷ nguyên của Sáng tạo, Khoa học và Công nghệ.

🌼Mỹ và Tây Âu đã chứng minh, với chương trình học không nặng về lý thuyết mà thiên về thực hành, các con được chơi nhưng thực ra là đang học, không chỉ nhận được kiến thức liên môn, các con còn có được kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, lãnh đạo rèn được tính cách thái độ kỹ năng như kiên trì, không bỏ cuộc, gọn gàng, tỉ mỉ, ham học hỏi, háo hức với kiến thức vì con được thực hành ngay tại chỗ.

⁉️⁉️Ba mẹ ơi. Làm sao để con không dần chán việc học với lối đào tạo nặng về lý thuyết mà nhiều kiến thức “học xong ko biết để làm gì?”

⁉️⁉️Ba mẹ nghe tới KITA nhiều rồi nhưng băn khoăn không biết phải cho con em mình học tập từ đâu? Lộ trình học như thế nào? Học Viện KITA xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh, các bạn giáo viên CHƯƠNG TRÌNH HỌC LẬP TRÌNH/ROBOTICS CÁC CẤP ĐỘ tại học viện KITA:

1. Lập trình với Scratch dành cho học sinh từ 6 tuổi. Hội Thi Tin Học Trẻ tuyển chọn nhân tài cho Việt Nam thi môn này.

2. Lập trình điều khiển Robot – Dành cho học sinh từ 6 hoặc 10 tuổi trở lên. Các con được chế tạo Robot và lập trình dựa trên Lego hoặc mBot tùy độ tuổi. Robotacon của Tỉnh, Quốc gia và Quốc tế thi môn này.

3. Lập trình với APP INVENTOR – Sản phẩm tạo được các ứng dụng chạy trên điện thoại, máy tính bảng. Độ tuổi phù hợp 12 tuổi trở lên.

🎉Với sự đều đặn 1 tuần 1 buổi từ 6 tuổi đến 15 tuổi. Con sẽ là một lập trình viên thực thụ, rất nhiều cơ hội ngành nghề với thu nhập cao nhất trong tất cả các ngành nghề rộng mở đối với con.

🎉Facebook, Google, Apple, Grab, Uber… ra đời không từ những anh chàng giỏi học thuộc lòng, mà là những con người dám thoát khỏi sự níu kéo tư duy của số đông, suy nghĩ và mạnh dạn làm điều khác biệt và quyết đi tới cùng đam mê của cuộc đời mình.

🎉Nhiều mẹ tâm sự: Ngày đến KITA là ngày được trong chờ nhất trong suốt một tuần của con.

🎉Mẹ chỉ cần để lại SĐT KITA sẽ tư vấn khóa học phù hợp với con mẹ nhé.

***********************************************************
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ KITA
TRỤ SỞ CHÍNH: TẦNG 2, 06 Lê Lợi, Thành phố Huế
CƠ SỞ 2: 168 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế
HOTLINE: 0971 62 1919
Website: kita.edu.vn

THAY VÌ SỬ DỤNG PHẦN MỀM – CON ĐÃ TẠO RA ĐƯỢC PHẦN MỀM – HỌC VIỆN KITA HUẾ – NƠI KHỞI XƯỚNG PHONG TRÀO KIDS CAN CODE.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *