CẦU VỒNG KHOA HỌC

Tò mò là bản tính có trong mỗi đứa trẻ, KITA muốn dùng khoa học làm động lực kích thích sự tò mò, ham học hỏi và say mê khám phá của trẻ nhỏ.

Trong các bài học của Khóa học Cầu Vồng Khoa Học dành cho trẻ từ 6-8 tuổi ở KITA, bé được tiếp xúc rất nhiều với khoa học qua hành trình tìm hiểu khái niệm rồi tham gia làm các thí nghiệm khoa học, thông qua đó, bé hiểu khái niệm một cách hoàn chỉnh nhất.

KITA nhận ra rằng, trẻ em rất yêu khoa học, đối với trẻ nhỏ thí nghiệm khoa học vừa bí ẩn, lý thú và đầy kinh ngạc. Trẻ luôn đặt câu hỏi tại sao lại như thế, và rất muốn trả lời câu hỏi này, và trả lời được vấn đề này rồi các con sẽ tiếp tục đặt các câu hỏi khác, muốn tìm những thử thách khác, ham mê học tập bắt đầu từ những bài học thú vị thuở ấu thơ.

Các buổi học của KITA bao gồm rất nhiều hoạt động, trong suốt 90 phút luôn có những khái niệm mới đến từ những hình ảnh sinh động, những câu chuyện cuốn hút tính tò mò, thảo luận gợi mở các câu trả lời, trình bày ý kiến giúp trẻ hiểu khái niệm, sau đó trẻ được tự tay làm thí nghiệm khoa học,

Không những thế các con còn còn có cơ hội giải thích từng hoạt động thí nghiệm và thuyết trình trước các bạn về khái niệm mình đã học được, thí nghiệm khoa học này có ý nghĩa gì. Việc đứng trước cả lớp và thuyết trình như một nhà khoa học giúp con thấy tự tin, tự hào về bản thân, có trách nhiệm với công việc, khi đã hiểu và giải thích được các hiện tượng trẻ nhỏ sẽ cảm thấy việc học tập rất thú vị, và quan trọng hơn khi lý giải được những điều bí ẩn trong cuộc sống trẻ cảm thấy vững vàng, không cảm thấy sợ hãi. Bé sẽ TỰ TIN, BẢN LĨNH và HẠNH PHÚC.

Tham gia khóa học trẻ được

  • Luyện óc quan sát, phán đoán, mở rộng tầm nhìn, và trên hết sẽ học được cách đối xử công bằng và tử tế với thế giới xung quanh.
  • Trải nghiệm các thí nghiệm khoa học liên quan đến chất lỏng, ma sát, sự nổi chìm, màu sắc sáng tạo, sự cân bằng, … từ những vật dụng và hiện tượng trong thực tế.
  • Làm việc độc lập kết hợp làm việc nhóm dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên, khơi nguồn kho tri thức rộng lớn để trẻ sẵn sàng khai mở trí thông minh tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *