Nỗi Buồn Của Một Học Sinh, Hãy Đến KITA Để Không Quá Muộn

Giá như chúng mình gặp nhau sớm hơn. Mẹ nhỉ.

Hôm nay một học sinh cấp 2 quyết định dừng học lập trình ở KITA. Con thì buồn mà Mẹ còn buồn hơn, vì cháu rất đam mê, bài lập trình luôn ẩn chứa sáng tạo, mẹ biết đây gần như là môn học con yêu thích nhất và trông chờ để đi học 1 tuần 1 buổi.

KITA cũng buồn, buồn vì con đến KITA quá muộn, khi đã học lớp 8, sang năm cuối cấp nên con phải học thêm rất nhiều môn mà có môn học 2 nơi, không có thời gian để ăn, không có thời gian để chơi vì ngoài học trường và nhà cô còn phải về nhà học thuộc lòng Sinh, Sử, Địa, Công Dân, Công nghệ, mỗi môn luôn có 2 cột kiểm tra hệ số 1 và 1 đến 2 cột kiểm tra hệ số 2 nên có ngày con kt 5 tiết 1 lúc. Tất cả đều phải HỌC THUỘC LÒNG. Quá tải.

Hãy đem tới cho KITA bạn nhỏ cấp 1, chỉ 1 tuần 1 buổi suốt 5 năm tiểu học, KITA sẽ giúp con đủ vốn kiến thức khoa học công nghệ, toán và lập trình tương đương 1 em bé tiểu học ở Mỹ.

Thế giới này không còn chuộng những con người giỏi học thuộc lòng nữa, kiến thức bao la, học thuộc đến bao giờ cho hết.

Thế giới cần những người sáng tạo

Ở KITA, con tạo ra những chú Robot chuyển hàng, máy đếm tiền, gậy dò đường, máy quét rác công nghiệp, máy trộn bột làm bánh. Các con làm ra phần mềm để các bạn nhỏ khác học Toán tốt hơn, học Tiếng Việt dễ hơn, làm phần mềm du lịch, tạo ứng dụng giúp xoay Rubic…

Nền tảng KITA sẽ giúp con dễ dàng hơn với Toán, Tin học và Khoa học công nghệ, tư duy của một người sáng tạo sẽ không bao giờ bị thui chột trong cơn đại dịch học thuộc lòng mà Bộ GDĐT vẫn đang loay hoay chưa có lối ra ở chương trình dành cho HS THCS và THPT.

Hãy giao cho KITA một em bé cấp 1, mẹ có đặt niềm tin không? KITA sẵn sàng dẫn đường.

Người đăng: Học Viện Kita vào Thứ Ba, 26 tháng 11, 2019

************************************************
🏡 Địa điểm học bờ Nam: Tầng 2, 06 Lê Lợi, TP Huế
🏡 Địa điểm học bờ Bắc: 168 Mai Thúc Loan, TP Huế
☎️ Hotline: 097 162 1919

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *