CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOTACON KITA 2019

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

☘️371 thí sinh đến từ 38 trường Tiểu học trên địa bàn toàn Tỉnh đăng ký dự thi
☘️64 thí sinh lọt vào vòng chung kết
☘️12 cơ quan báo đài đã đến làm việc và đưa tin
☘️8 Lãnh đạo các Sở ban ngành và cơ quan chức năng đã đến tham dự Lễ Khai mạc và Bế mạc.

☘️☘️☘️Hành trình đưa #SÂN_CHƠI_CÔNG_NGHỆ hiện đại bậc nhất có tính ứng dụng cao về Thừa Thiên Huế là nỗ lực không nhỏ của Hội Đồng Đội và Hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Tỉnh Thừa Thiên Huế khi mà cuộc thi Robotacon và Khoa học Ứng dụng dành cho Thiếu nhi đã được triển khai cấp Quốc gia và Quốc tế trong những năm trở lại đây và đã ươm mầm cho không ít tài năng nhí.

☘️☘️☘️Ban Tổ chức chân thành cảm ơn Ban Giám Khảo Hung Tran Phuong Quyen Suu Nguyen Sử Minh Đạt Nguyễn Viết Phùng đã làm việc độc lập, công tâm và đầy trách nhiệm.

☘️☘️☘️Cảm ơn đội ngũ thầy cô hỗ trợ, giám sát Huy Lê Ánh Huyền Chiêm Chiếp Văn Quang Đặng Công Triều Nguyễn Thúc Huy Thao Ngo đã giúp Ban Tổ Chức hỗ trợ thí sinh thi đấu với tâm lý thoải mái nhất.

☘️☘️☘️Cảm ơn Anh Chân Lý Nguyễn cùng đội ngũ BlueMotion đã dành nhiều tâm huyết mang đến cho Hội thi những khung hình đẹp và ấn tượng.

☘️☘️☘️Cảm ơn các anh chị báo đài dã dành trọn vẹn thời gian bám sát cuộc thi để sớm đăng tải thông tin chính xác phủ sóng khắp các kênh truyền thông chính thống.

☘️☘️☘️Và #Quan_Trọng_Nhất, Ban tổ chức xin cảm ơn Quý phụ huynh và các Thí sinh đã tham gia cuộc thi với tinh thần cao nhất. Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả. Nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn.

☘️☘️☘️Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các thí sinh, dù đạt giải hay không đạt giải, việc các con đi đến vòng chung kết đã là chiến thắng với chính mình. Cuộc chơi mới chỉ bắt đầu, CẤP QUỐC GIA VÀ CẤP QUỐC TẾ đang chờ chúng mình, tất cả các bạn nhỏ đam mê công nghệ đều vẫn luôn còn cơ hội. Chúng mình cùng nhau bước tiếp con đường vinh quang này các con nhé.

BAN TỔ CHỨC
CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOTACON THỪA THIÊN HUẾ NĂM 2019 CHỦ ĐỀ “HÀNH TRÌNH CÔNG NGHỆ XANH”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *