Cho Trẻ Trải Nghiệm Để Biết Được Đam Mê

Phương Pháp Học Ở Trường Khiến Trẻ Nhàm Chán, Hãy Đến Với KITA

🌼Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số, nơi mà các tiện ích từ máy tính, máy tính bảng cho đến điện thoại thông minh đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống.

🌼Trẻ em ngày càng trở nên say mê và am hiểu hơn về công nghệ, không có lý do gì để ngăn cản các bạn nhỏ tìm hiểu về những thứ mà các bạn ấy yêu thích.

🌼Mặt khác, các bậc cha mẹ đều muốn nhìn thấy con mình thông minh, sáng tạo và sống có mục đích ngay từ những năm tháng đầu đời!

🌼Đó chắc chắn không phải là một bí mật cần được che dấu.

🌼Lập trình được xem là một trong những cách tốt nhất giúp trẻ phát triển tất cả những phẩm chất nêu trên. Bởi vậy chúng ta cũng không có lý do để từ chối việc dạy trẻ lập trình từ sớm.

⁉️⁉️Tuy nhiên hầu hết các bậc phụ huynh còn băn khoăn không biết phải cho con em mình học lập trình từ đâu? Lộ trình học như thế nào? Học Viện KITA xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh, các bạn giáo viên CHƯƠNG TRÌNH HỌC LẬP TRÌNH CÁC CẤP ĐỘ tại học viện KITA

1. Lập trình với Scratch dành cho học sinh từ 6 đến 16 tuổi. Hội Thi Tin Học Trẻ tuyển chọn nhân tài cho Việt Nam thi môn này.

2. Lập trình điều khiển Robot – Dành cho học sinh từ 6 tuổi trở lên. Các con được chế tạo Robot và lập trình dựa trên Lego hoặc mBot tùy độ tuổi. Robotacon của Tỉnh, Quốc gia và Quốc tế thi môn này.

3. Lập trình với APP INVENTOR – Sản phẩm tạo được các ứng dụng chạy trên điện thoại, máy tính bảng. Độ tuổi phù hợp 12 tuổi trở lên.

Mẹ chỉ cần ib, KITA sẽ tư vấn cho con khoá phù hợp vào buổi phù hợp vì KITA có tất cả các lớp nêu trên từ thứ Hai đến Chủ Nhật hằng tuần ở cả 2 bờ Bắc và Nam sông Hương. Chỉ 1 tuần 1 buổi với mức phí từ 300.000 tới 500.000/tháng. Mẹ hãy đầu tư cho tương lai của con mẹ nhé.

***********************************************************
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ KITA
TRỤ SỞ CHÍNH: TẦNG 2, 06 Lê Lợi, Thành phố Huế
CƠ SỞ 2: 168 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế
HOTLINE: 0971 62 1919
Website: kita.edu.vn

THAY VÌ SỬ DỤNG PHẦN MỀM – CON ĐÃ TẠO RA ĐƯỢC PHẦN MỀM – HỌC VIỆN KITA HUẾ – NƠI KHỞI XƯỚNG PHONG TRÀO KIDS CAN CODE.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *